Balance hợp tác với Trung tâm hợp tác doanh nghiệp và cựu sinh viên – Trường đại học Tôn Đức Thắng
| 10:30 NGÀY 07-10-2016 | Đăng bởi |
Chiều ngày 05/10/2016 tại Trung tâm hợp tác doanh nghiệp và Cựu sinh viên – Trường đại học Tôn Đức Thắng (Trung tâm HTDN&CSV) với đại diện là Ông Nguyễn Trung Đình giám đốc đã có buổi tiếp thân mật Công ty tư vấn và đào tạo Cân Bằng– Balance, đại diện là Ông Nguyễn Vũ Tâm giám đốc công ty Balance.

Hai bên đã trao đổi và thống nhất ký biên bản hợp tác về :

-       Phối kết hợp, hỗ trợ tổ chức thực hiện các chương trình thuộc các lĩnh vực: tư vấn hướng nghiệp, nâng cao kỹ năng, sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng năm 2 tới năm 4 có thể kiến tập, thực tập tại doanh nghiệp và công ty tư vấn Balance sẽ có các khóa huấn luyện kỹ năng về viết CV xin việc được tuyển dụng lương cao, kỹ năng lập kế họach thực hiện ước mơ, kỹ năng bán hàng... cho sinh viên trường nhằm phát triển cung cấp nguồn nhân lực tốt cho xã hội.

-       Các mục tiêu và nội dung của bản ghi nhớ hợp tác giữa Trung tâm hợp tác doanh nghiệp và cựu sinh viên (Trung tâm HTDN&CSV) và Công ty Balance sẽ được hai bên cụ thể hóa trong các chương trình, kế hoạch của hai đơn vị ngay trong tháng 10/2016 này.

 

3JPG

ÔngNguyễn Vũ Tâm và Ông Nguyễn Trung Đình bắt tay hợp tác

2JPG

Ông Nguyễn Vũ Tâm giám đốc công ty Balance nhận biên bản hợp tác

Sinh viên trường Tôn Đức Thắngcóthểtìmhiểutrựctiếpthông tin vềcông ty Balance để tham khảo và liên hệ trực tiếp tại đây:http://balance.com.vn/ hoặc http://banlatrieuphu.com/ (với các bài trắc nghiệm về tính cách, đánh giá năng lực để được tuyển dụng lương cao của Công ty Balance.)


Thanh Ngọc