Thêm ảnh
HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU GIẢNG VIÊN, VIÊN CHỨC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG – NĂM 2017
[20-09-2017] Sáng ngày 16/09/2017, Trường đại học Tôn Đức Thắng tổ chức Hội nghị Đại biểu giảng viên, viên chức Năm 2017. Tham dự có GS. Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng Nhà trường cùng 150 đại biểu chính thức được triệu tập đại diện cho hơn 1.000 giảng viên, viên chức toàn trường.
Chương trình tuyển dụng sinh viên
Thông báo tuyển sinh đào tạo trình
Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng tra
Sinh viên Khoa ngoại ngữ tham quan
Công ty MT – DV Cổng Vàng tổ chức b
Sinh viên ngành Công tác xã hội cù
HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU GIẢNG VIÊN, VIÊN CHỨC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG – NĂM 2017
Thêm ảnh
Sự kiện - Sáng ngày 16/09/2017, Trường đại học Tôn Đức Thắng tổ chức Hội nghị Đại biểu giảng viên, viên chức Năm 2017. Tham dự có GS. Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng Nhà trường cùng 150 đại biểu chính thức được triệu tập đại diện cho hơn 1.000 giảng viên, viên chức toàn trường.
Trường đại học Tôn Đức Thắng khai mạc Hội thảo quốc tế về Quản lý thể thao (International Conference on Sport Management-ICSM2017).
Thêm ảnh
Sự kiện - Sáng ngày 14/09/2017, Trường đại học Tôn Đức Thắng long trọng khai mạc Hội thảo quốc tế về Quản lý thể thao (International Conference on Sport Management-ICSM2017). Hội thảo diễn ra trong 2 ngày 14-15/09/2017 với sự tham gia của nhiều nhà khoa học, chuyên gia, nghiên cứu sinh đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như: Anh, Ấn Độ, Đài Loan, Ethiopia, Indonesia, Malaysia, Nhật Bản, Thái Lan, Philippines, Sri Lanka, Trung Quốc và Việt Nam. Đặc biệt...
6 xu hướng công nghệ sẽ thống trị năm 2017 - 2018
Thêm ảnh
Sự kiện - Nếu như nhiều năm trước, điện toán đám mây là một xu hướng của tương lai thì hiện đã trở thành thực tại, làm nền tảng cho ngành công nghệ hiện đại và phát triển theo đúng cơ chế vận động không ngừng. Vậy những xu hướng công nghệ tiếp theo sẽ là gì? Công ty phát triển phần mềm NashTech đã có những dự đoán cho năm 2017-2018.
"Phải mất tận 20 năm để gây dựng danh tiếng, nhưng chỉ cần 5 phút để hủy hoại nó"
Thêm ảnh
Sự kiện - Bài học lãnh đạo cho các startup nhìn từ sai lầm của 2 tập đoàn khổng lồ của Ấn Độ.
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG ỨNG VIÊN Tham gia Đề án Đào tạo nguồn nhân lực tỉnh Cà Mau ở nước ngoài năm 2017
Thêm ảnh
Sự kiện - Căn cứ vào thông báo tuyển ứng viên của Sở Nội vụ (Thường trực Ban chỉ đạo – Ban Điều hành Đề án Đào tạo nguồn nhân lực tỉnh Cà Mau ở nước ngoài giai đoạn 2017 – 2025) thông báo tuyển ứng viên tham gia đề án Đào tạo nguồn nhân lực tỉnh Cà Mau ở nước ngoài 2017 cụ thể như sau:
8 xu hướng nổi bật của nghề truyền thông năm 2017
Thêm ảnh
Sự kiện - Nếu là một người đã và đang làm việc hay sắp sửa bước chân vào con đường sự nghiệp với lựa chọn là ngành truyền thông - tiếp thị, hẳn bạn cũng muốn biết năm 2017 này nghề nghiệp mình lựa chọn sẽ có những bước chuyển động nào, cần lưu ý và trang bị thêm kiến thức kỹ năng ra sao mới “vượt vũ môn”?
Cách mạng công nghiệp 4.0: Đảo lộn tất cả
Thêm ảnh
Sự kiện - TTCT- Khái niệm về một cuộc cách mạng công nghiệp nữa - được đưa ra lần đầu năm 2011 ở Hội chợ công nghệ Hanover, Đức - đã trở thành câu chuyện đầy đủ hơn qua cuốn sách của người sáng lập và là giám đốc điều hành Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF), giáo sư Klaus Schwab, với tựa đề đúng như thế (The Fourth Industrial Revolution).
Chân dung doanh nhân YBA
Thêm ảnh
Sự kiện - DNT Xuất sắc và Tiêu biểu 2016 - Những câu chuyện thú vị về thành công
CHỦ TỊCH QUỐC HỘI NGUYỄN THỊ KIM NGÂN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG NHÂN DỊP ĐẦU NĂM HỌC MỚI
Thêm ảnh
Sự kiện - Chiều ngày 05/09/2017, Trường đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) vinh dự đón tiếp Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đến thăm và làm việc nhân dịp đầu năm học mới.
Một báo cáo về xếp hạng đại học Việt Nam
Thêm ảnh
Sự kiện - Trong khi chưa lọt vào các bảng xếp hạng quốc tế uy tín thì liệu các trường đại học Việt Nam có cách nào để tự xếp hạng với nhau, nhằm có thêm thông tin tham khảo và qua đó thúc đẩy các đại học đổi mới và nâng cao chất lượng? Một nhóm chuyên gia độc lập đã giải đáp câu hỏi này bằng cách tiến hành và công bố một bảng xếp hạng tổng thể đối với 49 trường đại học. Tia Sáng xin giới thiệu bài viết của nhóm về phương pháp đánh giá và những kết quả sơ l...
TẬP ĐOÀN COLORCON KHÁNH THÀNH TRUNG TÂM HỖ TRỢ KỸ THUẬT TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG
Thêm ảnh
Sự kiện - Ngày 29/08/2017, Tập đoàn Colorcon (Hoa Kỳ) long trọng khánh thành Trung tâm hỗ trợ kỹ thuật tại Trường đại học Tôn Đức Thắng theo đúng thỏa thuận hợp tác được ký vào ngày 24/05/2017 giữa hai đơn vị. Với tổng ngân sách đầu tư gần 4,5 tỷ đồng, Trung tâm hỗ trợ kỹ thuật Colorcon sẽ là môi trường đào tạo nhân sự ngành dược tại Việt Nam và cả khu vực Đông Nam Á về phát triển công thức viên nhân, thuốc bao phim, bao đường,...theo chuẩn quốc tế.
Những doanh nghiệp lãi cả nghìn tỷ chỉ sau 6 tháng
Thêm ảnh
Sự kiện - Đẳng cấp "ông lớn" tiếp tục được khẳng định, các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực tài chính - ngân hàng tiếp tục thể hiện ưu thế vượt trội so với các ngành nghề khác.
Không theo sát quy định, hơn 1.000 doanh nghiệp Việt không thể xuất hàng vào Mỹ
Thêm ảnh
Sự kiện - Do không biết tới quy định mới về gia hạn đăng ký sau hai năm tại Luật hiện đại hóa an toàn thực phẩm mà nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã rớt khỏi danh sách và không thể xuất hàng vào Mỹ.
THÔNG CÁO BÁO CHÍ TỔNG KẾT STARTUP DAY 2017
Thêm ảnh
Sự kiện - Ngày 26/8/2017, Ngày hội Khởi nghiệp Startup Day lần thứ 5 năm 2017 với chủ đề chính “Hack the Future” đã diễn ra thành công tại Trung tâm Hội nghị Riverside Palace – TP. Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện thường niên chuyên sâu do Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp – BSSC, Hội Doanh nhân Trẻ TPHCM tổ chức dưới sự bảo trợ của Thành đoàn – Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh, Sở Khoa học và Công nghệ TP. Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên Việt...
JCI Việt Nam: Sinh viên làm thế nào để chọn công việc hạnh phúc?
Thêm ảnh
Sự kiện - Ngày 22/07/2017 vừa qua, các nhà lãnh đạo và doanh nhân trẻ (thành viên JCI Việt Nam) đã có những chia sẻ với sinh viên về xu hướng việc làm tương lai trong khuôn khổ chương trình Tọa đàm được tổ chức tại trường ĐH Tôn Đức Thắng.
LỄ KỶ NIỆM 129 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH TÔN ĐỨC THẮNG (20/08/1888 – 20/08/2017)
Thêm ảnh
Sự kiện - Sáng ngày 18/08/2017, Trường đại học Tôn Đức Thắng long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 129 năm, Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/08/1888 – 20/08/2017) với sự tham dự của Ban Giám hiệu và tập thể giảng viên, viên chức, sinh viên toàn trường.
“Anh tài” Taekwondo Đại học Tôn Đức Thắng lập kỳ tích lịch sử tại Đại hội thể thao sinh viên thế giới 2017
Thêm ảnh
Sự kiện - Đại hội Thể thao sinh viên Thế giới (UNIVERSIADE) được tổ chức 2 năm/lần nhằm mở rộng quan hệ thể thao, phát triển tình hữu nghị và là dịp để sinh viên mỗi nước được thể hiện bản sắc văn hoá, con người của quốc gia mình. Tham dự UNIVERSIADE 2017 từ 18-21/8/2017 tại Đài Loan lần 29 này, Đoàn thể thao sinh viên Việt Nam tranh tài 4 bộ môn: Điền kinh, thể dục, Wushu và Taekwondo với 24 cán bộ đoàn, huấn luyện viên và vận động viên. Trong đó, có 6 “a...
Nhìn từ cuộc đời Lý Quang Diệu để thấy "Nói tiếng Anh chuẩn" đã thay đổi vận mệnh của cả một đất nước Singapore như thế nào
Thêm ảnh
Sự kiện - Ở Singapore, nói Tiếng Anh chuẩn đã thay đổi vận mệnh của cả một dân tộc. Biết nói Tiếng Anh là tốt, tuy nhiên có thể vẫn là chưa đủ. Minh chứng là vào tuần trước, clip của một thầy giáo Tây tên Dan Hauer - ‘bóc mẽ’ lỗi phát âm Tiếng Anh của một số giáo viên nổi tiếng tại Việt Nam đã gây một cơn bão trong dư luận tới tận thời điểm này.
Cuốn sách này chỉ đơn giản là những lời khuyên tích cực về cuộc sống, nhưng dân sale muốn thành công đều nên tìm đọc
Thêm ảnh
Sự kiện - The Greatest Salesman in the World (Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới) đã bán được hơn 10 triệu bản, dịch ra hơn 17 thứ tiếng và là quyển sách gối đầu giường của nhiều doanh nhân của tác giả Og Mandino.
Đại học Tôn Đức Thắng: “Huy chương SEA Games phải đến từ giảng đường”
Thêm ảnh
Sự kiện - Trong đội hình Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 29, trường ĐH Tôn Đức Thắng là một trong những đơn vị Đại học đóng góp nhiều VĐV nhất: 5 VĐV quyền Taekwondo, 1 VĐV Hockey và 1 VĐV bơi nghệ thuật. Được biết, đoàn Việt Nam dự SEA Games với hơn 693 VĐV ở 32 bộ môn.
SỔ TAY GẮN KẾT KHÁT VỌNG TRẺ
Thêm ảnh
Sự kiện - Nhân sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập Trường đại học Tôn Đức Thắng (24/09/1997- 24/09/2017). Nhằm ghi nhận, tuyên dương, giới thiệu những tấm gương các thế hệ là Sinh viên, cựu sinh viên của Trường TDTU . Trung tâm hợp tác doanh nghiệp & Cựu sinh viên (Trung tâm HTDN&CSV) thực hiện dự án sổ tay “Gắn Kết Khát Vọng Trẻ”.
Hội thảo quốc tế về “Du lịch và Du lịch biển” (The International Conference on Tourism and Marine Tourism - TMT 2017)
Thêm ảnh
Sự kiện - Sáng ngày 01/8/2017, Hội thảo quốc tế về “Du lịch và Du lịch biển” (The International Conference on Tourism and Marine Tourism - TMT 2017) chính thức khai mạc tại Đại học Tôn Đức Thắng. Hội thảo diễn ra trong hai ngày 01&02/8/2017 với sự tham gia của nhiều nhà khoa học, chuyên gia, nghiên cứu sinh đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như: Anh, Áo, Úc, Hoa Kỳ, Canada, Mông Cổ, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.
Hội thảo chuyên đề “Tổ chức sự kiện & Truyền thông trong thể thao”.
Thêm ảnh
Sự kiện - Sáng ngày 24/07/2017, Khoa Khoa học thể thao Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức Hội thảo chuyên đề “Tổ chức sự kiện & Truyền thông trong thể thao”. Tham gia Hội thảo có sự hiện diện của GS.TS. Huỳnh Trọng Khải, Nguyên Hiệu trưởng Đại học Sư phạm TDTT TP.HCM; TS. Võ Danh Hải, Phó Chủ tịch Hiệp hội Võ thuật Thế giới; Ông Nguyễn Thanh Huy, Tổng Thư ký Liên đoàn Taekwondo Việt Nam; Ông Hà Huy Tường, Quyền Tổng Biên tập báo Thể thao TP. HCM; GS. Huang Yen ...
SÔI NỔI NGÀY HỘI GIAO LƯU SINH VIÊN QUỐC TẾ 2017 TẠI ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG
Thêm ảnh
Sự kiện - Sáng ngày 17/07/2017, Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức Ngày hội giao lưu sinh viên quốc tế 2017 thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên Trường và sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia như: Đức, Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan, Myanmar, Lào, Đài Loan cũng đang theo học tại TDTU.
THÔNG BÁO về chính sách học bổng sau đại học dành cho cựu sinh viên
Thêm ảnh
Sự kiện - Căn cứ vào quyết định số 1217/2017/TĐT – QĐ ngày 17/7/2017 của Hiệu trưởng Trường đại học Tôn Đức Thắng về việc ban hành Qui định về chính sách trao học bổng sau đại học. Trung tâm hợp tác doanh nghiệp và cựu sinh viên (Trung tâm HTDN&CSV) trích dẫn Qui định học bổng sau đại học dành cho Cựu sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) như sau:
TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG KHÁNH THÀNH THƯ VIỆN TRUYỀN CẢM HỨNG (TDTU INSPIRE LIBRARY)
Thêm ảnh
Sự kiện - Sáng ngày 15/07/2017, Trường đại học Tôn Đức Thắng long trọng tổ chức Lễ Khánh thành Thư viện Truyền cảm hứng - TDTU Inspire Library.
TRUNG TÂM HỢP TÁC DOANH NGHIỆP & CỰU SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG KÝ KẾT HỢP TÁC TRUNG TÂM HỖ TRỢ THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP TP.HCM
Thêm ảnh
Sự kiện - Sáng ngày 17/06/2017, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Cựu Sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng (CECA) tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác với Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp TP. HCM (BSSC).
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG NHIỆM KỲ IV (2017-2019)
Thêm ảnh
Sự kiện - Ban Chấp hành Đoàn Trường đại học Tôn Đức Thắng vừa qua đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ IV (2017-2019) vào ngày 02/07/2017 với 145 đại biểu chính thức được triệu tập đại diện cho hơn 10.000 Đoàn viên đang công tác và học tập tại Trường.
THÔNG BÁO NGÀY HỘI THÔNG TIN TUYỂN SINH, HƯỚNG NGHIỆP TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG
Thêm ảnh
Sự kiện - 1. LÝ DO NÊN THAM GIA NGÀY HỘI: Tham quan tự do môi trường giáo dục đại học tiện nghi tại TDTU Khám phá Thư viện “Truyền cảm hứng” hiện đại bậc nhất Việt Nam Trải nghiệm 37 ngành, nghề tùy thích Tìm hiểu chi tiết tất cả Chương trình đào tạo tại TDTU Hướng nghiệp trực tiếp cùng Doanh nghiệp
THƯ VIỆN TRUYỀN CẢM HỨNG TẠI ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG TDTU INSPIRE LIBRARY
Thêm ảnh
Sự kiện - Thư viện truyền cảm hứng của Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU INSPIRE Library) được xây dựng tại Trụ sở chính của Trường, 19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q.7 với mô hình Không gian học tập chung (Learning Commons) gồm khu tự học qua đêm 24/7 và 7 tầng; mỗi tầng có màu sơn riêng với 07 sắc cơ bản quen thuộc, có thể phục vụ cho hơn 2.000 người sử dụng cùng lúc tại các khu chức năng chuyên biệt.