Thêm ảnh
Khởi động Câu lạc bộ Du lịch Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn
[17-11-2015] Sau thời gian chuẩn bị nghiêm túc, vào lúc 18g30 ngày 07/11/2015 tại phòng B411 Trường ĐH Tôn Đức Thắng, Ban chủ nhiệm lâm thời đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Du Lịch – Khoa KHXH&NV (tên tiếng Anh là Travel club) một cách trang trọng và ấm cúng.
Đêm văn nghệ truyền thống Khoa Công
Chương trình thay lời muốn nói với
Khởi động Câu lạc bộ Du lịch Khoa K
Đêm văn nghệ truyền thống Khoa Công Nghệ Thông Tin “IT Gala Paper 2014″
Thêm ảnh
Hình ảnh hoạt động - Với mục đích chào đón các bạn tân sinh viên nhập học năm 2014 – Đại học khóa 18 và Cao đẳng khóa 10, Khoa Công Nghệ Thông Tin Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức một sự kiện văn nghệ hoành tráng nhất năm. Đó là chương trình “IT Gala Paper 2014″ – một sự kiện văn nghệ truyền thống thường niên của khoa Công Nghệ Thông Tin.
Chương trình thay lời muốn nói với chủ đề “Quản trị trong tim tôi”
Thêm ảnh
Hình ảnh hoạt động - Ngày 16 tháng 11 năm 2015 tại Hội trường 6B. Đoàn Thanh niên và Liên Chi Hội Sinh viên Khoa Quản Trị Kinh Doanh đã tổ chức chương trình giao lưu sinh viên với chủ đề: “Quản Trị trong tim tôi”. Với mong muốn giới thiệu về Khoa Quản Trị Kinh Doanh, các hoạt động của Đoàn – Hội, Câu lạc bộ tại Khoa cho các bạn sinh viên đặc biệt là Tân sinh viên được biết và hiểu rõ. Đồng thời, tổ chức đêm văn nghệ chào đón các bạn sinh viên đến với ngôi nhà ch...
Khởi động Câu lạc bộ Du lịch Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn
Thêm ảnh
Hình ảnh hoạt động - Sau thời gian chuẩn bị nghiêm túc, vào lúc 18g30 ngày 07/11/2015 tại phòng B411 Trường ĐH Tôn Đức Thắng, Ban chủ nhiệm lâm thời đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Du Lịch – Khoa KHXH&NV (tên tiếng Anh là Travel club) một cách trang trọng và ấm cúng.
Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Thêm ảnh
Hình ảnh hoạt động - Hàng năm, cứ mỗi độ thu về, trong lòng mỗi chúng ta lại bồi hồi nhớ về những kỉ niệm về thầy cô, về bạn bè, trường lớp,... Nhân dịp kỉ niệm Ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11. Là một đất nước có truyền thống Tôn sư trọng đạo, từ xưa đến nay, truyền thống đó vẫn luôn được gìn giữ và phát huy một cách thật tốt đẹp.