Thêm ảnh
Hội thảo chuyên đề “Tổ chức sự kiện & Truyền thông trong thể thao”.
[28-07-2017] Sáng ngày 24/07/2017, Khoa Khoa học thể thao Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức Hội thảo chuyên đề “Tổ chức sự kiện & Truyền thông trong thể thao”. Tham gia Hội thảo có sự hiện diện của GS.TS. Huỳnh Trọng Khải, Nguyên Hiệu trưởng Đại học Sư phạm TDTT TP.HCM; TS. Võ Danh Hải, Phó Chủ tịch Hiệp hội Võ thuật Thế giới; Ông Nguyễn Thanh Huy, Tổng Thư ký Liên đoàn Taekwondo Việt Nam; Ông Hà Huy Tường, Quyền Tổng Biên tập báo Thể thao TP. HCM; GS. Huang Yen Hsiang, Giáo sư Anthony Huang từ Đại học Thể thao Quốc gia Đài Loan; Đại diện nhiều Công ty tổ chức sự kiện thể thao hàng đầu Việt Nam; Giảng viên, sinh viên các Đại học có đào tạo chuyên ngành thể thao.
Muốn thăng tiến nhanh, hãy tự đặt c
Cựu sinh viên Ngô Thiên Thảo - Nguy
Cựu sinh viên - Nguyễn Bảo Chi
Cựu sinh viên Nguyễn Kỳ Vọng
Cựu sinh viên - Ninh Hoàng Ngân
Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20
Hội thảo chuyên đề “Tổ chức sự kiện & Truyền thông trong thể thao”.
Thêm ảnh
Sự kiện - Sáng ngày 24/07/2017, Khoa Khoa học thể thao Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức Hội thảo chuyên đề “Tổ chức sự kiện & Truyền thông trong thể thao”. Tham gia Hội thảo có sự hiện diện của GS.TS. Huỳnh Trọng Khải, Nguyên Hiệu trưởng Đại học Sư phạm TDTT TP.HCM; TS. Võ Danh Hải, Phó Chủ tịch Hiệp hội Võ thuật Thế giới; Ông Nguyễn Thanh Huy, Tổng Thư ký Liên đoàn Taekwondo Việt Nam; Ông Hà Huy Tường, Quyền Tổng Biên tập báo Thể thao TP. HCM; GS. Huang Yen ...
SÔI NỔI NGÀY HỘI GIAO LƯU SINH VIÊN QUỐC TẾ 2017 TẠI ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG
Thêm ảnh
Sự kiện - Sáng ngày 17/07/2017, Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức Ngày hội giao lưu sinh viên quốc tế 2017 thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên Trường và sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia như: Đức, Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan, Myanmar, Lào, Đài Loan cũng đang theo học tại TDTU.
'Luật 5 giây' trong quy tắc lãnh đạo của Steve Jobs bất kỳ ai là quản lý cũng đều nên biết!
Thêm ảnh
Kết nối giao lưu - Bạn có biết Steve Jobs là một người cực kì khó tính và dữ tợn? Ông ấy chẳng quan tâm đến gì ngoài hiệu quả công việc. Và “luật 5 giây” khó nhằn của ông hóa ra lại là một bí quyết để giúp nhân viên của mình thách thức mọi giới hạn của sự sáng tạo.
33 tuổi, nắm trong tay khối tài sản 70 tỷ USD, Mark Zuckerberg nói thành công là nhờ... may mắn!
Thêm ảnh
Kết nối giao lưu - Nếu như phải lo lắng kiếm tiền nuôi gia đình thay vì đi học code tôi đã không thể có được như ngày hôm nay, Mark Zuckerberg chia sẻ trong buổi trò chuyện gần đây.
10 bài học cuộc sống quan trọng nhưng chẳng mấy ai dạy chúng ta
Thêm ảnh
Kỹ năng - Có rất nhiều kinh nghiệm, bài học của những người đi trước trở thành bí mật với thế hệ sau vì chẳng ai chịu tiết lộ chúng, những bài học có thể thay đổi cuộc sống một con người.
CHỌN KHỞI NGHIỆP CÙNG CỘNG ĐỒNG
Thêm ảnh
Kết nối giao lưu - Là cái tên khá quen thuộc trong cộng động khởi nghiệp Việt Nam. Thậm chí, không ít người gọi chị là “người song hành” vì suốt 6 năm qua, Trương Lý Hoàng Phi cùng với Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp (BSSC- TP.HCM) đã tham gia thẩm định, tư vấn cho 4.000 doanh nghiệp nhỏ và mô hình khởi nghiệp sáng tạo đa lĩnh lực.
Bí quyết để có được một buổi phỏng vấn hoàn hảo: Đã là người đi làm thuê thì không thể bỏ qua
Thêm ảnh
Kỹ năng - Khi tới tham dự một buổi phỏng vấn, tâm lí thường xuyên là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Có đôi khi, bạn sẽ cảm thấy lo lắng rằng liệu những ấn tượng đầu tiên mình tạo ra có được tốt đẹp hay không, đối phương sẽ cảm thấy ra sao và đôi lúc chính những băn khoăn đó vô hình chung làm bạn mất tập trung vào việc trả lời những câu hỏi của nhà tuyển dụng.
Quy tắc "hộp ma trận" giúp cựu tổng thống Mỹ dễ dàng đưa ra quyết định đúng đắn: Bạn cần biết phân loại nhiệm vụ khẩn cấp và quan trọng
Thêm ảnh
Kết nối giao lưu - Dù là người đứng đầu một quốc gia hay một công ty lớn, các nhà lãnh đạo và tỷ phú luôn biết cách đưa ra quyết định đúng đắn và sử dụng thời gian hợp lý. Đây là những tố chất quan trọng mà bạn nên học hỏi để nâng cao hiệu quả công việc và cân bằng cuộc sống. Dưới đây là cách tổng thống Eisenhower và tỷ phú Warren Buffet đã làm và bạn hoàn toàn có thể học hỏi từ họ.
9 thói quen nhất định sẽ khiến bạn phải hối tiếc sau 10 năm nữa
Thêm ảnh
Kết nối giao lưu - Có những việc làm thoạt nhìn chẳng có gì to tát vào thời điểm hiện tại, nhưng 10, 20 năm nữa, nó nhất định sẽ trở thành một niềm tiếc nuối lớn lao của bạn.
Babiday và hiện tượng của startup Việt trong lĩnh vực thời trang
Thêm ảnh
Kết nối giao lưu - Thành lập từ tháng 3 năm 2015 tại căn phòng chỉ vỏn vẹn 20m2, giờ đây thương hiệu thời trang nam Babiday đã có mặt tại hầu hết các thành phố lớn trên toàn quốc với tổng số 15 cửa hàng, và vẫn tiếp tục mở rộng hệ thống với mục tiêu 100 cửa hàng vào năm 2021.
THÔNG BÁO về chính sách học bổng sau đại học dành cho cựu sinh viên
Thêm ảnh
Sự kiện - Căn cứ vào quyết định số 1217/2017/TĐT – QĐ ngày 17/7/2017 của Hiệu trưởng Trường đại học Tôn Đức Thắng về việc ban hành Qui định về chính sách trao học bổng sau đại học. Trung tâm hợp tác doanh nghiệp và cựu sinh viên (Trung tâm HTDN&CSV) trích dẫn Qui định học bổng sau đại học dành cho Cựu sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) như sau:
Rời trường ĐH chuẩn bị bước chân vào trường đời, đây là 5 cuốn sách "gối đầu giường" ai cũng nên đọc
Thêm ảnh
Kết nối giao lưu - Bước ra khỏi quãng đời sinh viên, tham gia vào cuộc đời với tư cách là một nhân tố trong lực lượng lao động, luôn khiến bạn cảm thấy bị áp đảo. Có thể trường đại học đã cung cấp cho bạn những kiến thức chuyên ngành, các kĩ năng ứng dụng như tin học văn phòng và thậm chí là cách để bạn thương lượng tiền lương, kĩ năng ứng xử khi gặp những đồng nghiệp phiền phức,... Tuy nhiên, những điều đó là chưa đủ để bạn tạo dựng tương lai của mình.
DesignBold tạo dấu ấn tại Hội nghị Thượng đỉnh Khởi nghiệp châu Á
Thêm ảnh
Kết nối giao lưu - Ứng dụng thiết kế cho người không chuyên – DesignBold giành một trong hai giải quan trọng nhất tại sự kiện công nghệ ở Singapore.
TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG KHÁNH THÀNH THƯ VIỆN TRUYỀN CẢM HỨNG (TDTU INSPIRE LIBRARY)
Thêm ảnh
Sự kiện - Sáng ngày 15/07/2017, Trường đại học Tôn Đức Thắng long trọng tổ chức Lễ Khánh thành Thư viện Truyền cảm hứng - TDTU Inspire Library.
Khoa học chứng minh: Hạnh phúc hoàn toàn có thể "mua" được bằng cách luyện tập, nếu bạn biết 7 phương pháp này
Thêm ảnh
Kết nối giao lưu - Các nhà khoa học đã mang đến cho chúng ta rất nhiều gợi ý để có thể hạnh phúc hơn mỗi ngày.
TRUNG TÂM HỢP TÁC DOANH NGHIỆP & CỰU SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG KÝ KẾT HỢP TÁC TRUNG TÂM HỖ TRỢ THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP TP.HCM
Thêm ảnh
Sự kiện - Sáng ngày 17/06/2017, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Cựu Sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng (CECA) tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác với Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp TP. HCM (BSSC).
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG NHIỆM KỲ IV (2017-2019)
Thêm ảnh
Sự kiện - Ban Chấp hành Đoàn Trường đại học Tôn Đức Thắng vừa qua đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ IV (2017-2019) vào ngày 02/07/2017 với 145 đại biểu chính thức được triệu tập đại diện cho hơn 10.000 Đoàn viên đang công tác và học tập tại Trường.
THÔNG BÁO NGÀY HỘI THÔNG TIN TUYỂN SINH, HƯỚNG NGHIỆP TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG
Thêm ảnh
Sự kiện - 1. LÝ DO NÊN THAM GIA NGÀY HỘI: Tham quan tự do môi trường giáo dục đại học tiện nghi tại TDTU Khám phá Thư viện “Truyền cảm hứng” hiện đại bậc nhất Việt Nam Trải nghiệm 37 ngành, nghề tùy thích Tìm hiểu chi tiết tất cả Chương trình đào tạo tại TDTU Hướng nghiệp trực tiếp cùng Doanh nghiệp
THƯ VIỆN TRUYỀN CẢM HỨNG TẠI ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG TDTU INSPIRE LIBRARY
Thêm ảnh
Sự kiện - Thư viện truyền cảm hứng của Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU INSPIRE Library) được xây dựng tại Trụ sở chính của Trường, 19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q.7 với mô hình Không gian học tập chung (Learning Commons) gồm khu tự học qua đêm 24/7 và 7 tầng; mỗi tầng có màu sơn riêng với 07 sắc cơ bản quen thuộc, có thể phục vụ cho hơn 2.000 người sử dụng cùng lúc tại các khu chức năng chuyên biệt.
5 xu hướng công nghệ sẽ bùng nổ trong tương lai, là cơ hội cho những ai đang tay trắng muốn trở thành tỷ phú
Thêm ảnh
Sự kiện - Muốn thay đổi thế giới, nhất định bạn phải bám sát 5 xu hướng công nghệ này.
Giá trị thương hiệu của Vinamilk gấp đôi Viettel, 10 lần FPT, gấp 21 lần Thế Giới Di Động
Thêm ảnh
Sự kiện - Theo danh sách công bố gần đây của Forbes, Vinamilk tiếp tục là thương hiệu giá trị nhất Việt Nam, gấp đôi giá trị của thương hiệu đứng thứ hai là Viettel.
Bill Gates đích thị là "nhà tiên tri" khi dự đoán chính xác 15 xu hướng công nghệ này sẽ bùng nổ từ gần 2 thập kỉ trước
Thêm ảnh
Kết nối giao lưu - Vào năm 1999, Bill Gates từng đưa ra 15 dự đoán được cho là "điên rồ" ở thời điểm đó. Nhưng cho đến nay, những lời nói ấy lại chính xác một cách kỳ lạ.
Thực tập xong mà chỉ biết than "ba tháng thực tập chả học được gì", thì thật sự thua bạn rồi!
Thêm ảnh
Kỹ năng - Những bạn trẻ mang tư tưởng này để ra đời thì thua rồi. Bởi đã đặt chân vào công ty để làm thì thật sự đừng nghĩ rằng đó là ngôi trường đại học, cần người ta phải cầm tay chỉ dạy cho học từng ly từng tý.
Chuyện rùa học bay: Đọc, ngẫm và ai cũng sẽ rút ra được bài học thành công cho chính mình
Thêm ảnh
Kỹ năng - Tài sản lớn nhất mà bạn có chính là năng lực thực tế của bản thân, chỉ có tự đi trên đôi chân của mình bạn mới có thể vững vàng vượt qua sóng gió và đạt được thành công.
Jack Ma: Con người sẽ sớm bị thay thế bởi máy móc nhưng nếu ai bắt kịp sẽ giàu có và thành công hơn nhiều
Thêm ảnh
Sự kiện - Jack Ma cho rằng công nghệ đang phát triển và tâm điểm của nó chính là dữ liệu, nếu ai bắt kịp sẽ dẫn đầu cuộc chơi.
Internet of Things: Kỷ nguyên tương lai khi kể cả một mớ rau cũng được lắp cảm biến!
Thêm ảnh
Sự kiện - Internet of Things là thứ mà tất cả những người đam mê công nghệ đều thấy hứng thú. Đơn giản là vì, nó đưa con người ta đến một thời đại công nghệ mới.
Người bán hàng qua Facebook sẽ phải đóng những loại thuế, phí nào?
Thêm ảnh
Sự kiện - Nếu doanh thu bán hàng đạt trên 100 triệu đồng/năm, người bán hàng qua Facebook sẽ phải nộp đầy đủ các loại thuế, phí sau khi các cơ quan thuế hoàn thành việc rà soát đối với hoạt động kinh doanh dưới hình thức thương mại điện tử.
Trong khi người Việt ăn xong đều bỏ đi, thứ nước này lại được CEO người Mỹ tận dụng kiếm hàng trăm ngàn USD mỗi năm
Thêm ảnh
Sự kiện - Trước đó, chưa một ai có ý tưởng sẽ kinh doanh nước dưa chuột bao tử muối cho tới khi John Howard bắt tay vào khởi nghiệp.
CIRCLE K MANAGEMENT TRAINEE PROGRAM - 2017
Thêm ảnh
Sự kiện - In the framework of personnel training and development of Circle K Viet Nam, the Management Trainee program is developed to recruit and build outstanding fresh graduates to become the future leaders of Circle K Vietnam.
Cựu sinh viên Nguyễn Văn Thiện - Tổng giám đốc Công ty CP Nhang Thiền
Thêm ảnh
Giới thiệu cựu sinh viên tiêu biểu - 9x kiếm triệu USD từ kinh doanh nhang sạch